คณะกรรมการประจำสำนัก

ประธานกรรมการ

ผศ.ดร.พิทา จารุพูนผล

การศึกษา

• ปริญญาเอก วิทยาการคอมพิวเตอร์ University of Auckland (New Zealand)
  • ปริญญาโท ระบบสารสนเทศ University of Wollongong (Australia)
  • ปริญญาตรี คอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

นายชาญ วงศ์สัตยนนท์

การศึกษา

• ปริญญาตรี พาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ประวัติการทำงาน

• บริษัท ภูเก็ตเจ๊ตทัวร์ จำกัด ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ

esther

อาจารย์เอสเธอร์ เสงี่ยมกุล

การศึกษา

• ปริญญาโท การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปริญญาตรี วิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ประวัติการทำงาน

• มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

Pongsak

ผู้ทรงคุณวุฒิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พงค์ศักดิ์ สังขภิญโญ

การศึกษา

• ปริญญาโท สารสนเทศศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  • ปริญญาตรี บรรณารักษศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ประวัติการทำงาน

• มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

อาจารย์ธีรพันธ์ สงวนวงศ์

การศึกษา

• ปริญญาโท การจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
  • ปริญญาตรี บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

กรรมการที่ปรึกษา

นายเอกวิทย์ ดาวัลย์

การศึกษา

• ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
  • ปริญญาตรี นิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

• ทนายความ

อาจารย์กุลสตรี ปริญญา

การศึกษา

• ปริญญาโท บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
  • ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษ สถาบันราชภัฏเชียงราย

Tanagrit Chansaeng

อาจารย์ธนกฤษ จันทร์แสง

การศึกษา

• ปริญญาเอก กำลังศึกษาต่อ คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  • ปริญญาโท เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต
  • ปริญญาตรี วิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

Pacharee Tiwsikhares

อาจารย์ปาจรีย์ ติ้วสิขเรศ

การศึกษา

• ปริญญาโท การวิจัยทางการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ปริญญาตรี มัธยมศึกษา (ฟิสิกส์ วิทยาศาสตร์ทั่วไป) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์จิราวรรณ สุทธิธรรม

การศึกษา

• ปริญญาโท ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

sunisa02

เลขานุการ

นางสาวสุนิษา เพชรจันทร์

การศึกษา

• ปริญญาตรี บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ผู้ช่วยเลขานุการ

นางมาลิน เสงี่ยมกุล

การศึกษา

• ปริญญาตรี การจัดการทั่วไป (แขนงบริหารทรัพยากรมนุษย์) มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต