สัปดาห์ 01/04/65

หนังสือใหม่ประจำสัปดาห์ (1 เมษายน 2565) ขอแนะนำหนังสือ "การผลิบานในเสียงนาฬิกา" เล่มนี้ ได้รวบรวมเรื่องสั้น บทกวี และข้อเขียนอื่น ๆ ในวาระ 80 ปี โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง โดยรวมผลงานของนักเขียนศิษย์เก่า บุคลากรปัจจุบัน นักเรียน และนักเขียนรับเชิญ ที่เคยได้ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์วรรณกรรมกันมา โดยมีความคาดหวังลึก ๆ ว่าหนังสือเล่มนี้อาจมีส่วนช่วยในการปลุกกระแส สร้างสีสันให้วงการวรรณกรรม กระตุ้นการอ่านให้กับนักเรียน ครู และประชาชนทั่วไป

เล่มอื่น ๆ เพิ่มเติม...