สวท. จัดอบรมออนไลน์ หลักสูตร เทคนิคใช้งาน MS Excel PowerPoint ให้ปังปุริเย่

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมหลักสูตรออนไลน์ เทคนิคใช้งาน MS Excel PowerPoint ให้ปังปุริเย่ ให้แก่นักศึกษา โดยเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ Microsoft Excel และ PowerPoint สำหรับการปฏิบัติงาน การใช้สูตรและฟังก์ชัน เทคนิคการใช้งานและนำเสนอด้วย PowerPoint เป็นต้น ได้รับเกียรติจาก ดร.สุพจน์ ศรีนุตพงษ์ หัวหน้าส่วนงานการจัดการความรู้ด้านเทคนิค บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรในการอบรม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจและสามรถใช้งาน Microsoft Excel และ PowerPoint ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 150 คน

รูปภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/4oNGn9pNHiXBFA5X9